Tại Sao Cách Đặt Tượng Ngựa Phong Thủy

Trong phong thủy, hình ảnh con ngựa được xem là tượng trưng của sự may mắn, tương trợ gia chủ thăng tiến trong công việc. Do đó, ngựa gỗ vươn lên là vật phẩm phong thủy được nhiều người ưa chuộng, đặc thù là các doanh nhân. Tuy nhiên, chơi tượng ngựa phong thủy bắt buộc biết các đều dưới đây để mang đến đa dạng may mắn và viện trợ thăng tiến nhanh nhất.

Hình ảnh con ngựa trong cuộc sống

Trong văn hóa phương Đông, ngựa thuộc "Lục súc" (ngựa, trâu, bò, cừu, dê, chó, lợn) và gắn ngay lập tức sở hữu cuộc sống của người dân. Người ta sử dụng ngựa để di chuyển hàng hóa và xem con ngựa là phương tiện liên lạc chính thời cổ đại. Bên cạnh đó, con ngựa là con vật không thể thiếu trong những trận chiến tranh. Thậm chí đối có những vị tướng dũng mãnh thì ngựa không chỉ là vật cưỡi mà còn là người bạn thân thiết. Hình ảnh con ngựa Xích Thố của Quan Công được đa dạng tình nhân thích. Tượng gỗ Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố trở nên biểu trưng trấn trạch trong phong thủy và được người chơi tượng gỗ săn đón nồng nhiệt.

Trong văn hóa phương Tây, hình ảnh con ngựa sở hữu quan hệ khắn khít với con người ưng chuẩn hình tượng Nhân Mã (Thân người đầu ngựa) – Một trong 12 cung Hoàng Đạo của phương Tây. Đặc biệt, hình ảnh con ngựa được đề cao nhờ vào truyền thuyết "Cuộc chiến thành Troy" mang hình ảnh "Con ngựa thành Troy". Truyện nhắc rằng, sau hơn 10 năm tranh đấu quân Hy Lạp và quân dân thành Troy vẫn ko phân thắng bại; Cuối cùng, quân Hy Lạp ghép những mảnh gỗ lớn thành một con ngựa gỗ đồ sộ và tung lời đồn rằng đây là món quà mà những vị thần linh ban cho dân thành Troy; Cuối cùng, quân dân thành Troy mở cổng thành để rước ngựa gỗ vào trong; Thật bất ngờ, bên trong ngựa gỗ mang một đội quân Hy Lạp, chờ tới nửa đêm đội quân này xông ra đốt thành và mở cửa cho quân Hy Lạp tiến vào chiếm được thành Troy, chấm dứt cuộc chiến tranh kéo dài hàng thập kỉ. Nhờ vào truyền thuyết này, biểu trưng con ngựa của phương Tây đã trở nên tượng trưng của vinh quang, thắng lợi và khả năng chinh phục đa số khó khăn.

Tại sao con ngựa được xem là linh vật trong phong thủy?

Đối có đời sống văn hóa và tinh thần của phương Đông và phương Tây, con ngựa chiếm tầm quan yếu và ý nghĩa vượt bậc. Do đó, ko hề xa lạ khi con ngựa trở thành linh vật trong phong thủy. Vậy biểu tượng con ngựa mang ý nghĩa gì trong phong thủy?

Không bắt buộc trùng hợp mà con ngựa gỗ trong phong thủy được phổ biến thương buôn yêu thích. Ngựa chính là biểu tượng của sự thành đạt, thăng tiến trong sự nghiệp, các điều đó sở hữu ý nghĩa vô cộng quan trọng đối sở hữu xuongtranhtuongphat.com để tượng ngựa trong nhà các doanh gia thành đạt.

Trong chiến đấu, con ngựa có sức sống vô cộng bền bỉ và sẵn sàng chiến đấu tới hơi thở sau cùng như 1 mãnh tướng thực sự. Do đó, con ngựa chính là biểu trưng của sự bền bỉ, kiên trì và đầy dũng khí. Những nhà lãnh đạo hay các doanh nhân thường thích trưng bày tượng ngựa gỗ trong phòng làm cho việc hoặc phòng khách để trình bày tinh thần khiến cho việc và phong cách của mình vậy.

Đặc biệt, con ngựa trong cuộc sống mang nhựa sống vô cộng dẻo dai và hoạt động năng nổ. Do đó, theo các chuyên gia phong thủy, trưng bày tượng ngựa gỗ trong nhà ko chỉ giúp mang tới nguồn năng lượng phải chăng cho gia đình, giúp gia chủ trở nên vui vẻ và tràn ngập năng lượng mà còn giúp xoay chuyển cục diện bế tắc và tương trợ gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp.

Theo những chuyên gia phong thủy, ví như gia chủ đang trong cảnh huống cạnh tranh có đối thủ thì việc trưng bày 1 pho tượng ngựa gỗ đẹp trong nhà có thể được vận may chiến thắng. Tuy nhiên, con ngựa này cần ở trong phong độ phi nước đại hoặc đang thồ 1 vật quý (đỉnh vàng, ngọc,…) và đang được dắt đi chứ không phải đang bị cưỡi.

Ngoài ra, ngựa còn là tượng trưng của lòng kiên trung, trung thành dai sức mang chủ nhân. Do đó, tượng gỗ phong thủy còn được xem là món quà vô cùng ý nghĩa dành cho cấp trên nhân dịp lễ, tết để phân trần sự hàm ơn và lòng trung thành.

Với các ý nghĩa thấp đẹp trên, tượng gỗ ngựa đã trở thành một trong các linh vật phong thủy được rộng rãi người ưa chuộng. Đặc biệt, tượng ngựa gỗ đẹp còn được đứng ngang hàng mang tượng gỗ Di Lặc, tượng gỗ Tam Đa,… bởi nó được xem là linh vật sở hữu đến tài lộc và may mắn.

Đặt tượng ngựa gỗ đúng phong thủy giúp gia chủ lên "như diều gặp gió"

Tượng ngựa trong phong thủy ko chỉ có tới tài lộc và may mắn mà còn giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng như các vật phẩm phong thủy khác, cách đặt ngựa theo phong thủy cũng sở hữu các nguyên tắc riêng. Đặt tượng ngựa gỗ đúng chuẩn sau để tương trợ thăng tiến và tăng trưởng cho đường sự nghiệp, vận may của gia chủ:

Hướng đặt tượng gỗ ngựa đúng chuẩn phong thủy:

Ngựa thuộc Ngọ và hướng Nam được xem là hướng phải chăng nhất cho cung này để lôi kéo khí tốt. Tuy nhiên, nếu gia chủ tuổi Tý thì buộc phải tránh đặt tượng ngựa gỗ theo hướng này bởi đây là đại ky. Người tuổi Tý đặt tượng ngựa theo hướng Nam sẽ làm gia chủ đau ốm liên miên, đường tài vận gặp rộng rãi trắc trở.

Vị trí đặt tượng ngựa rẻ nhất:

Trong nhà ở, nơi phải chăng nhất để đặt tượng ngựa trang hoàng chính là phòng khách. Đặt một pho tượng gỗ ngựa đẹp trong phong khách, hướng thẳng ra cửa là vị trí đắc địa nhất bởi phòng khách là trọng điểm của ngôi nhà, là nơi lôi kéo những trường khí thấp cho gia đình. Đặt tượng ngựa gỗ trong phòng khách tạo vận may trong sự nghiệp và lôi kéo rộng rãi tài lộc cho gia đình. 

Tại nơi khiến cho việc hoặc buôn bán, vị trí đắc địa để đặt tượng ngựa gỗ là trên bàn làm việc hoặc quầy lễ tân. Đặt tượng gỗ ngựa ở vị trí này ko chỉ thu hút phổ biến tài lộc và may mắn mà còn tương trợ marketing phát triển, thu hút đối tác và công việc thành công.

Không gian trưng bày tượng ngựa gỗ:

Khi đặt tượng ngựa gỗ trong nhà buộc phải chọn vị trí cao ráo, sạch sẽ để thu hút phổ biến tài lộc nhất. Bởi vì con ngựa là 1 linh vật khôn thiêng bắt buộc cần được tôn trọng để phát huy hết khả năng phong thủy vốn có. Tuyệt đối ko đặt tượng trực tiếp xuống nền nhà ẩm thấp, theo hướng phong thủy ko tốt, ko đặt tượng ngựa trong phòng ngủ hay nơi riêng tư. Nếu đặt tượng ngựa trong phòng khách thì tốt nhất là đặt trên kệ gỗ bí quyết mặt đất 1 khoảng cách vừa phải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *