Cách đặt tượng ngựa gỗ phong thủy Phân Tích Tượng Ngựa Bằng Đá

Trong phong thủy, hình ảnh con ngựa được xem là tượng trưng của sự may mắn, tương trợ gia chủ thăng tiến trong công việc. Do đó, ngựa gỗ trở nên vật phẩm phong thủy được phổ biến người ưa chuộng, đặc biệt là những doanh nhân. Tuy nhiên, chơi tượng ngựa phong thủy cần biết những đều dưới đây để mang tới rộng rãi may mắn và viện trợ thăng tiến nhanh nhất.

Hình ảnh con ngựa trong cuộc sống

Trong văn hóa phương Đông, ngựa thuộc "Lục súc" (ngựa, trâu, bò, cừu, dê, chó, lợn) và gắn ngay lập tức sở hữu cuộc sống của người dân. Người ta sử dụng ngựa để vận chuyển hàng hóa và xem con ngựa là dụng cụ giao thông chính thời cổ đại. Bên cạnh đó, con ngựa là con vật không thể thiếu trong những cuộc chiến tranh. Thậm chí đối mang các vị tướng quả cảm thì ngựa không chỉ là vật cưỡi mà còn là người bạn thân thiết. Hình ảnh con ngựa Xích Thố của Quan Công được nhiều bồ thích. Tượng gỗ Quan Công cưỡi ngựa Xích Thố trở nên tượng trưng trấn trạch trong phong thủy và được người chơi tượng gỗ săn đón nồng nhiệt.

Trong văn hóa phương Tây, hình ảnh con ngựa có quan hệ mật thiết với con người phê duyệt hình tượng Nhân Mã (Thân người đầu ngựa) – Một trong 12 cung Hoàng Đạo của phương Tây. Đặc biệt, hình ảnh con ngựa được đề cao nhờ vào truyền thuyết "Cuộc chiến thành Troy" sở hữu hình ảnh "Con ngựa thành Troy". Truyện kể rằng, sau hơn 10 năm đấu tranh quân Hy Lạp và quân dân thành Troy vẫn ko phân thắng bại; Cuối cùng, quân Hy Lạp ghép những mảnh gỗ to thành 1 con ngựa gỗ đồ sộ và tung lời đồn rằng đây là món quà mà các vị thần linh ban cho dân thành Troy; Cuối cùng, quân dân thành Troy mở cổng thành để rước ngựa gỗ vào trong; Thật bất ngờ, bên trong ngựa gỗ có một đội quân Hy Lạp, chờ tới nửa đêm đội quân này xông ra đốt thành và mở cửa cho quân Hy Lạp tiến vào chiếm được thành Troy, chấm dứt cuộc chiến tranh kéo dài hàng thập kỉ. Nhờ vào truyền thuyết này, biểu trưng con ngựa của phương Tây đã vươn lên là tượng trưng của vinh quang, chiến thắng và khả năng chinh phục hầu hết khó khăn.

Tại sao con ngựa được xem là linh vật trong phong thủy?

Đối sở hữu đời sống văn hóa và ý thức của phương Đông và phương Tây, con ngựa chiếm tầm quan trọng và ý nghĩa vượt bậc. Do đó, không hề xa lạ khi con ngựa trở nên linh vật trong phong thủy. Vậy biểu trưng con ngựa sở hữu ý nghĩa gì trong phong thủy?

Không bắt buộc ngẫu nhiên mà con ngựa gỗ trong phong thủy được rộng rãi thương lái yêu thích. Ngựa chính là biểu tượng của sự thành đạt, thăng tiến trong sự nghiệp, các điều đó với ý nghĩa vô cộng quan trọng đối có các thương lái thành đạt.

Trong chiến đấu, con ngựa sở hữu sức sống vô cùng dai sức và sẵn sàng tranh đấu tới tương đối thở sau cùng như một mãnh tướng thực sự. Do đó, con ngựa chính là biểu tượng của sự bền bỉ, kiên trì và đầy dũng khí. Những nhà lãnh đạo hay những thương nhân thường thích trưng bày tượng ngựa gỗ trong phòng làm cho việc hoặc phòng khách để trình bày ý thức khiến việc và bắt mắt của mình vậy.

Đặc biệt, con ngựa trong cuộc sống mang sức sống vô cùng bền bỉ và hoạt động năng nổ. Do đó, theo các chuyên gia phong thủy, trưng bày tượng ngựa gỗ trong nhà không chỉ giúp mang tới nguồn năng lượng rẻ cho gia đình, giúp gia chủ phát triển thành vui vẻ và tràn ngập năng lượng mà còn giúp xoay chuyển cục diện bế tắc và hỗ trợ gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu gia chủ đang trong cảnh huống khó khăn có đối thủ thì việc trưng bày 1 pho tượng ngựa gỗ đẹp trong nhà với thể được vận may chiến thắng. Tuy nhiên, con ngựa này bắt buộc ở trong tư thế phi nước đại hoặc đang thồ 1 vật quý (đỉnh vàng, ngọc,…) và đang được dắt đi chứ không phải đang bị cưỡi.

Ngoài ra, ngựa còn là biểu tượng của lòng kiên trung, trung thành dai sức sở hữu chủ nhân. Do đó, tượng gỗ phong thủy còn được xem là món quà vô cộng ý nghĩa dành cho cấp trên nhân dịp lễ, tết để thổ lộ sự biết ơn và lòng trung thành.

Với những ý nghĩa thấp đẹp trên, tượng gỗ ngựa đã trở thành một trong những linh vật phong thủy được phổ biến người ưa chuộng. Đặc biệt, tượng ngựa gỗ đẹp còn được đứng ngang hàng mang tượng gỗ Di Lặc, tượng gỗ Tam Đa,… bởi nó được xem là linh XuongTranhTuongPhat.com vật sở hữu đến tài lộc và may mắn.
 
Đặt tượng ngựa gỗ đúng phong thủy giúp gia chủ lên "như diều gặp gió"

Tượng ngựa trong phong thủy ko chỉ sở hữu đến tài lộc và may mắn mà còn giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên, cũng như những vật phẩm phong thủy khác, phương pháp đặt ngựa theo phong thủy cũng sở hữu các nguyên tắc riêng. Đặt tượng ngựa gỗ đúng chuẩn sau để tương trợ thăng tiến và vững mạnh cho đường sự nghiệp, vận may của gia chủ:

Hướng đặt tượng gỗ ngựa đúng chuẩn phong thủy:

Ngựa thuộc Ngọ và hướng Nam được xem là hướng phải chăng nhất cho cung này để lôi kéo khí tốt. Tuy nhiên, giả dụ gia chủ tuổi Tý thì phải hạn chế đặt tượng ngựa gỗ theo hướng này bởi đây là đại ky. Người tuổi Tý đặt tượng ngựa theo hướng Nam sẽ khiến cho gia chủ đau ốm liên miên, đường tài vận gặp rộng rãi trắc trở.

Vị trí đặt tượng ngựa rẻ nhất:

Trong nhà ở, nơi phải chăng nhất để đặt tượng ngựa trang trí chính là phòng khách. Đặt 1 pho tượng gỗ ngựa đẹp trong phong khách, hướng thẳng ra cửa là vị trí đắc địa nhất bởi phòng khách là trung tâm của ngôi nhà, là nơi thu hút những trường khí thấp cho gia đình. Đặt tượng ngựa gỗ trong phòng khách tạo vận may trong sự nghiệp và lôi kéo rộng rãi tài lộc cho gia đình. 

Tại nơi làm việc hoặc buôn bán, vị trí đắc địa để đặt tượng ngựa gỗ là trên bàn khiến cho việc hoặc quầy lễ tân. Đặt tượng gỗ ngựa ở vị trí này ko chỉ thu hút nhiều tài lộc và may mắn mà còn hỗ trợ buôn bán phát triển, thu hút đối tác và công tác thành công.

Không gian trưng bày tượng ngựa gỗ:

Khi đặt tượng ngựa gỗ trong nhà phải sắm vị trí cao ráo, sạch sẽ để lôi kéo phổ biến tài lộc nhất. Bởi vì con ngựa là một linh vật linh thiêng buộc phải phải được tôn trọng để phát huy hết khả năng phong thủy vốn có. Tuyệt đối ko đặt tượng trực tiếp xuống nền nhà ẩm thấp, theo hướng phong thủy ko tốt, không đặt tượng ngựa trong phòng ngủ hay nơi riêng tư. Nếu đặt tượng ngựa trong phòng khách thì phải chăng nhất là đặt trên kệ gỗ phương pháp mặt đất một khoảng cách vừa phải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *